Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Tư vấn sử dụng máy tời điện nâng hạ

2018-07-07 03:20:28

Nếu như trước đây việc sử dụng các thiết bị máy móc còn chưa phổ biến, mọi công việc con người đều phải làm thủ công, những công việc nâng hạ con người đều phải làm rất vất thì ngày nay mọi công việc đó đã có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Nhờ sử dụng các thiết bị máy tời điện mà công việc nâng hạ đã nhẹ nhàng đi rất nhiều. vậy máy tời điện là gì? Sử dụng máy tời điện có tác dụng gì? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!


máy tời điện, may toi dien


Máy tời điện là gì?


Máy tời điện là một thiết bị nâng hạ được sử dụng nguồn điện 1 pha (220V) hoặc 3 pha (380V) để nâng hạ những vật có trọng lượng lớn lên đến vài trăm kg. Máy tời điện thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, kho xưởng…


Có rất nhiều câu hỏi đã hỏi rằng máy tời điện và pa lăng có gì khác nhau. Chúng tôi xin trả lời rằng máy tời điện và pa lăng giống nhau đều là thiết bị được sử dụng để nâng hạ. Khác nhau là pa lăng là thiết bị nâng chuyên được sử dụng để nâng những vật có trọng lượng lớn và sử dụng nguồn điện 3 pha để hoạt động. Máy tời điện sử dụng nguồn điện 1 pha để hoạt động và chuyên được sử dụng để nâng hạ những vật có trọng lượng nhỏ.


Video máy tời điện mini
Sử dụng máy tời điện rất tiện lợi chỉ cần sử dụng điều khiển và đứng một chỗ bấm nút rất dễ dnagf và an toàn.


Địa chỉ mua máy tời điện uy tín nhất


Thị trường máy nâng hạ ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người trong các công trình xây dựng, ngày nay có rất nhiều địa chỉ phân phối máy tời điện, nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín thì không phải là điều dễ dàng.


Video tời điện mini KIO
Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị nâng hạ phân phối rộng khắp toàn quốc. Những thiết bị nâng hạ do Lạc Hồng phân phối luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá cả.


>>> Tham khảo thêm: Đánh giá chất lượng các loại máy tời điện 1 tấn

Các bài cùng chuyên mục