Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Tổng hợp các dòng pa lăng chính hãng, chất lượng

2019-03-19 13:52:31

Có rất nhiều dòng pa lăng và bạn chưa tìm ra được cho công trường mình chiếc pa lăng nào phù hợp. Bài viết này giới thiệu tổng quan về các dòng pa lăng hiện có trên thị trường để quý khách hàng tham khảo thêm và đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất.


Theo phân loại về nguồn lực tác động vào pa lăng để nâng hạ có 2 loại là pa lăng tay và pa lăng điện.

 

Pa lăng sử dụng điện chia thành: pa lăng xích điện và pa lăng cáp điện

Pa lăng sử dụng sức người là nguồn động lực có pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay (gạt tay).

Cùng tìm hiểu chi tiết từng dòng pa lăng theo cách phân loại này nhé!


1. Mua pa lăng tay chất lượng


Pa lăng xích kéo tay


Sản phẩm pa lăng xích kéo tay có 2 loại là truyền động trục vít và bánh răng. Hiện nay loại truyền động trục vít được sử dụng thịnh hành và phổ biến hơn cả.


pa lăng tay chính hãng


Pa lăng xích kéo tay có các thương hiệu nổi tiếng: Nitto, Daesan, Vital, Kawasaki, Sep,..

Pa lăng xích kéo tay sử dụng cơ chế nâng đơn giản, lực tác động nhẹ nên hoạt động rất hiệu quả.

Pa lăng xích kéo tay có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng trong các trường hợp đặc biệt là nâng hạ những vật nặng tại nơi không có nguồn điện. Pa lăng xích kéo tay có dải tải trọng phổ biến từ 0,5-20 tấn, xích kéo tay tiêu chuẩn từ 3-5m.


Pa lăng xích lắc tay


pa lăng xích lắc tay


Sản phẩm pa lăng xích lắc tay hay được sử dụng trong các môi trường nhiệt điện, ở các trạm năng lượng hạt nhân, trạm nhiệt điện,..

Đối với pa lang xích lắc tay, người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải, lực tác động từ tay đến tay cầm palang tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống.


Xem thêm: https://lachonggroup.com.vn/pa-lang-xich-lac-tay


2. Mua pa lăng điện chất lượng


Pa lăng cáp điện


Pa lăng cáp điện sử dụng hệ thống cuốn nhả cáp để nâng hạ vật, hàng hóa rất thuận tiện. Pa lăng cáp điện hiện đang thịnh hành 2 thương hiệu Hugo - Trung Quốc và KG - Hàn Quốc.

Hệ thống phanh thường được dùng cho thiết bị pa lăng cáp điện là phanh ma sát nhiều đĩa và có thể là phối hợp với phanh tự động. Điện áp dùng cho dụng cụ này là điện 3 pha, do luôn luôn cần cung cấp nguồn điện để hoạt động nên tính cơ động của công cụ không cao, được lắp đặt cố định tại vị trí làm việc trong các kho xưởng nơi có nguồn điện.


pa lăng cáp điện chính hãng


Pa lăng xích điện


Thiết bị này được cấu tạo dựa vào nguyên lý lợi dụng sự di chuyển của một hoặc nhiều ròng rọc để giảm sức người nhằm di truyển các đồ nặng một cách dễ dàng hơn. Những chiếc pa lăng xích thô sơ đầu tiên ra đời từ năm 1800 cho tới 1900 thì chiếc palang xích điện lần đầu tiên được ra mặt tại Đức và rất được thị trường ưa chuộng.


Xem thêm: Pa lăng xích điện Lạc Hồng


Loại Pa lăng xích điện có 2 loại là có con chạy di chuyển trên dầm chữ I và loại cố định. Loại pa lăng xích điện được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho, nhà xưởng, những nơi làm việc cố định.


pa lăng xích điện chính hãng


Trên đây là tổng hợp các dòng pa lăng hiện đang thịnh hành nhất trên thị trường mà Lạc Hồng giới thiệu tới quý khách.


Xem thêm: 6 yếu tố để lựa chọn pa lăng


Tại Lạc Hồng là đơn vị phân phối các thiết bị nâng hạ như pa lăng, tời điện chính hãng chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ giấy tờ CO, CQ của nhà sản xuất. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, chiết khẩu lớn từ 3-5% tùy theo model sản phẩm, đặc biệt ưu đãi về vận chuyển sẽ làm hài lòng 100% quý khách hàng.

Còn điều gì khiến bạn chần chừ mà không liên hệ hotline: 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để đặt mua pa lăng chính hãng nhất!

Theo: Lê Khánh

Các bài cùng chuyên mục