Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Tổng hợp các dòng máy đầm thông dụng nhất trong xây dựng

2019-03-19 14:07:31

Hiện nay các thiết bị, máy thi công nền móng hiện được sử dụng rất nhiều, một trong số đó có các dòng máy đầm lèn bê tông, xi măng rất thông dụng và phổ biến trong các công trường xây dựng. Hãy cùng Lạc Hồng điểm qua các dòng máy đầm này nhé!

Máy đầm dùi

Máy đầm dùi bê tông là thiết bị máy thi công nền móng được sử dụng để đầm được các loại  nền như nền đất, nền bê tông. Máy có tác dụng là nén chặt các lớp sỏi đá theo nhu cầu nhằm đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật trong thi công công trình. Máy đầm dùi bê tông Lạc Hồng cung cấp đa dạng công suất và chủng loại bao gồm đầm dùi chạy điện và đầm dùi chạy xăng.

Máy đầm dùi hoạt động dựa trên cách thức truyền chuyển Động từ động cơ qua trục mềm tới các trục lệch tâm hoặc trục lắc làm chúng quay. Nhờ các khối lượng lệch tâm khiến cho phần đầu của đầm bị rung với tần số lớn được sử dụng để đầm lèn bê tông.Máy đầm cóc

Máy đầm cóc dùng để đầm chặt các hỗn hợp hay nguyên vật liệu khô, tăng sức kết dính của nguyên vật liệu với nhau. Máy đầm cóc có khả năng di chuyển cơ động, khoảng cách di chuyển linh hoạt khi sử dụng đầm cóc chạy điện. Máy đầm cóc chất lượng được Lạc Hồng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đầy đủ CO, CQ nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.


các dòng máy đầm thông dụng hiện nay


Máy đầm cóc vận hành dựa theo các mô men xoắn từ động cơ hoặc từ chính động cơ điện của máy được chuyển đổi thành chuyển động con lắc bằng chính bánh răng dẫn động của máy, sau đó được chuyển tới đế rung bằng xy lanh lò xo.

Xem thêm: các dòng máy đầm mặt bê tông thông dụng nhất

Máy đầm bàn

Sản phẩm máy đầm bàn hiện nay có nhiều thương hiệu uy tín, nổi tiếng như là: mikasa, conmec, tacom,...Trong đó thương hiệu nổi tiếng nhất là dòng đầm bàn Mikasa được trang bị thêm bình tưới nước gắn trực tiếp vào máy giúp chống quá trình kết dính mặt bàn đầm với các hạt nguyên vật liệu. 

Máy đầm bàn là máy làm nền trong quá trình thi công đổ bê tông. Đầm bàn có khả năng làm cho những hạt phối liệu trong khối vữa xem kẽ, sắp xếp chặt nhau do lực ma sát giữa chúng bị phá vỡ. Đầm bàn bê tông là máy dùng ở cuối quá trình đổ bê tông, dùng để đầm chặt cát, đá, xi măng trong khối bê tông làm tăng cường độ bê tông, đảm bảo chất lượng. So với cách đầm thủ công, dùng máy tăng chất lượng và tính chịu lực của bê tông, tiết kiệm xi măng.Máy đầm xây dựng rất đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và mỗi dòng máy lại có những tính năng và công dụng khác nhau. Tuỳ thuộc vào tính chất và yêu cầu của từng loại công trình xây dựng mà chủ thầu và đội ngũ thi công sẽ sử dụng những loại máy đầm khác nhau trong khi làm việc.

Lạc Hồng chuyên cung cấp các loại máy đầm chính hãng, uy tín, chất lượng cao, mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Mọi thắc mắc về thông số kỹ thuật hay cấu tạo của máy, đặt mua máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giao hàng tận nơi: 1900 63 61 22.

Theo: Lê Khánh

Các bài cùng chuyên mục