Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Thông tin chi tiết về các dòng máy đầm bàn

2019-03-19 14:05:28

Sản phẩm máy đầm bàn hiện nay bao gồm 4 loại nhiên liệu cơ bản: máy đầm bàn chạy điện, máy đầm bàn chạy xăng, đầm bàn giảm rung và máy đầm bàn chạy dầu Diesel. Cùng tìm hiểu sơ lược về 4 dòng máy đầm bàn này để có cái nhìn tổng quan trước khi lựa chọn loại máy đầm bàn phù hợp.

Máy đầm bàn là sản phẩm được sử dụng để làm nền trong quá trình thi công đổ bê tông, giúp đầm chắc nền bê tông, bề mặt lớp bê tông mịn và không bị rỗ. So với phương pháp đầm thủ công, dùng máy đầm bàn tăng chất lượng và tính chịu lực của bê tông, tiết kiệm xi măng.


chi tiết về máy đầm bàn


Đầm bàn chạy điện chất lượng

Dòng máy đầm bàn chạy điện có 2 loại cơ bản là đầm bàn chạy điện 220V- 1 pha và đầm bàn chạy điện 380V- 3 pha. Tùy theo từng điều kiện công trường sử dụng của quý khách hàng. Dòng máy đầm bàn chạy điện có ưu điểm hoạt động tiết kiệm điện năng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường và tiếng ồn nhưng hạn chế tính cơ động không cao và phụ thuộc vào điện áp sử dụng.Đầm bàn chạy điện hiện đang được sử dụng phổ biến nhất trong công trường xây dựng tại Việt Nam là thương hiệu Chiết Giang có nguồn gốc xuất xứ đến từ Trung Quốc với giá thành rẻ, máy bền.

Xem thêm: tổng hợp các dòng máy đầm thông dụng nhất trong xây dựng

Mua đầm bàn chạy xăng giá rẻ

Thương hiệu đầm bàn chạy xăng sử dụng động cơ từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản như đầm bàn chạy xăng Hyundai PC60, 70, 80, đầm bàn chạy xăng động cơ Honda Thái Lan GX. Máy đầm bàn chạy xăng có nguồn gốc Nhật Bản cao cấp như máy đầm bàn Mikasa hiện đang được đánh giá là dòng máy đầm bàn tốt nhất hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm đó là đế bàn đầm rộng, diện tích đầm lớn hơn so với các dòng máy đầm thông dụng khác hơn nữa nó được trang bị thêm bình tưới nước tự động giúp chống quá trình kết dính của bàn đầm với bề mặt đầm.

Bán đầm bàn chạy dầu Diesel chính hãng

Dòng máy đầm bàn này sử dụng nhiên liệu dầu Diesel ít được sử dụng bởi đây là dòng đầm bàn có công suất lớn hãng Kubota nhập khẩu từ Trung Quốc. 

Mặt của máy đầm bàn bê tông là tấm thép phẳng hình chữ nhật, có diện tích từ 0.25 – 1m2, bên mép có hàn gờ nghiêng hoặc uốn cong lên, giữa mặt bàn đầm phía trên có đặt bộ phận gây chấn, hai quai đầm có buộc dây kéo và tay nắm.

Máy đầm bàn có nguyên lý hoạt động nhận năng lượng từ động cơ, động cơ có thể chạy xăng hay chạy điện sinh ra lực làm rung bộ phận mặt đầm. Qua đó làm cho bề mặt thi công được nén chặt hơn, phẳng hơn. Tùy theo độ dầy mỏng của bề mặt mà người công nhân có thể đầm lâu hay nhanh hơn.

Theo: Lê Khánh

Các bài cùng chuyên mục