Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

TẤT TẦN TẬT về máy đầm dùi bê tông

2018-07-17 04:16:47

Để giúp bê tông chắc chắn hơn và thẩm mỹ, trong các công trình người ta thường sử dụng máy đầm dùi. Một trong các thiết bị chuyên dụng cho công trình thi công bê tông. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về máy đầm dùi bê tông: đặc điểm, phân loai, nguyên lý hoạt động và ưu nhược điểm của đầm dùi bê tông qua bài viết này nhé!


Máy đầm dùi hay còn có tên đầm dùi bê tông là thiết bị thi công nền móng cho công trình, chúng bao gồm một máy đầm dùi và dây đầm dùi bê tông với các công suất và kích cỡ khác nhau.


Máy được sử dụng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Làm cho rung để cho bê tông được kết chặt lại.


Phân loại máy đầm dùi theo nhiên liệu sử dụng có đầm dùi chạy điện và đầm dùi chạy xăng.

Phân loại theo cấu tạo của đầm dùi có: đầm dùi trục mềm, đầm dùi cán cứng và đầm dùi siêu mạnh.


Xem thêm: Máy đầm dùi bê tông Jinlong ZN-50 1.1Kw/380V


đầm dùi bê tông


Nguyên lý hoạt động của đầm dùi bê tông


Máy đầm dùi chạy điện hay xăng đều có nguyên lý hoạt động chính đó là chuyển động qua trục mềm với các trục lệch tâm hay trục lắc làm chúng quay. Nhờ vào các khối lượng chuyển động lệch tâm khiến đầu đầm rung động với tần số lớn để đầm lèn chặt bê tông.


Xem thêm: https://lachonggroup.com.vn/dam-dui-be-tong-chay-xang/conmec-cvp50_p8855.html


máy đầm dùi chính hãng


Xem thêm: Máy đầm dùi Conmec CVP50


Máy đầm dùi có hiệu suất truyền lực cao, không bị tổn thất do ma sát nhiều. Công tắc điện được bố trí ngay trên cán nên rất thuận tiện khi sử dụng. Tính cơ động cao do phạm vi dịch chuyển máy đầm lớn, đặc biệt khi sử dụng máy đầm dùi chạy xăng, không phụ thuộc vào nguồn điện.


Động cơ nhanh hư hỏng, kích thước quả đầm lớn nên chỉ đầm được các chi tiết bê tông có bố trí cốt thép thưa hoặc không bố trí cốt thép.


Xem thêm: 4 loại máy làm nền chính hãng này bạn đã biết chưa?


 

Trên thị trường đầm dùi hiện nay vô cùng đa dạng, nên rất khó cho người mua tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng mà giá thành lại hợp lý. Lạc Hồng là một trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá rẻ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài máy đầm dùi, chúng tôi còn cung cấp những thiết bị khác như pa lăng, đầm cóc, máy trộn bê tông, tời điện, đầm thước...


Liên hệ hotline: 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22

Các bài cùng chuyên mục