Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

So sánh máy trộn bê tông tự hành 6 bao và 9 bao

2017-10-12 04:33:24

Như chúng ta đã biết máy trộn bê tông ngày nay là thiết bị máy xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng ngày nay dù là công trình lớn hay công trình nhỏ. Ngày nay để đáp nhu cầu sử dụng máy trộn của các công trình xây dựng thì con người đã chế tạo ra rất nhiều loại máy trộn bê tông như máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn bê tông tự hành ngày nay đang là thiết bị được ưa chuộng nhất, loại máy này có nhiều dung tích thùng trộn khác nhau như 3 bao, 6 bao, 9 bao…. Máy trộn bê tông 6 bao và máy trộn bê tông 9 bao có gì khác nhau.


Nếu xét về chức năng và mục đích sử dụng thì máy trộn bê tông tự hành 6 bao cũng như máy trộn bê tông tự hành 9 bao. Nhưng về cấu trúc thì có một số điểm khác.


Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng có dung tích thùng trộn 6 bao xi măng một mẻ trộn, máy được lắp hệ thông đầu nổ diesel D33 có dề và làm mát bằng gió rất tiện lợi và rất dễ dàng sử dụng. Với cầu trộn 5 tấn giúp máy có thể trộn đều phối liệu lại với nhau rất đều và tạo thành khố bê tông chất lượng, vì là máy trộn bê tông tự hành nên máy có thể vừa trộn vừa di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau với cầu di chuyển 1,8 tấn có thể lắp 1 cầu hoặc 2 cầu tùy nhu cầu sử dụng.


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng 2 cầu
Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng hơn hẳn máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng về dung tích thùng trộn 9 bao một mẻ trộn được lắp động cơ đầu nổ D35 có đề và làm mát bằng gió rất mạnh mẽ. Cầu trộn 7 tấn mang lại chất lượng sản phẩm cao, cầu di chuyển 2,5 tấn có thể lắp 1 cầu hoặc 2 cầu tùy vào nhu cầu sử dụng, hộp số di chuyển 5 cấp, 4 cấp tiến 1 cấp lùi.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu Lạc Hồng
Mỗi loại máy lại thích hợp sử dụng với một công trình xây dựng khác nhau, nếu công trình xây dựng của bạn có quy mô không quá lớn thì máy trộn bê tông tự hành 6 bao là sự lựa chọn tốt nhất bởi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 6 bao vẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn mà giá thành lại rẻ hơn tiết kiệm được chi phí đầu tư tại Lạc Hồng máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng có giá khoảng 50 triệu đến 60 triệu. Còn đối với một công trình xây dựng lớn, cần di chuyển trên địa hình phức tạp thì bạn nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành 9 bao để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và công suất làm việc, tại Lạc Hồng thì máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng có giá khoảng 70 triệu đến 80 triệu.


Để sở hữu được chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình vơi mức giá rẻ nhất thì bạn hãy đến với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng, đây là có sở sản xuất máy trộn bê tông uy tín và phân phối rộng khắp toàn quốc.

Ngoài ra lạc Hồng còn phân phối máy bơm nước công nghiệp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm nước giếng khoan và rất nhiều các thiết bị máy móc xây dựng khác.

Hãy liên hệ nagy với Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.

Các bài cùng chuyên mục