Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Ở đâu bán máy trộn bê tông tốt hơn Lạc Hồng

2017-10-27 07:43:49

Trong ngành xây dựng hiện nay, máy trộn bê tông là một thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu dù là công trình lớn hay công trình nhỏ thì cũng không thể thiếu sự hỗ trợ của những chiếc máy trộn bê tông. Máy trộn bê tông là thiết bị máy xây dựng được sử dụng để trộn đều các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia khác lại với nhau tạo thành hỗn hợp vữa bê tông phục vụ hco các công trình xây dựng. Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy trộn bê tông để phục vụ cho công trình xây dựng của bạn?


 Video máy trộn bê tông 6 bao 1 cầu Lạc Hồng đang giao tới khách hàng
Ở đâu bán máy trộn bê tông tốt hơn Lạc Hồng? Máy trộn bê tông do Lạc Hồng trực tiếp thiết kế và sản xuất đa dạng mẫu mã và kiểu dáng từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn như máy trộn bê tông tự do 200 lít, 250 lít…máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu, 2 cầu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của con người trong mọi công trình.


 Nói đến máy trộn bê tông thì 99% các chủ đầu tư các công trình xây dựng lựa chọn Lạc Hồng. Lạc Hồng là một địa chỉ đứng đầu trong việc sản xuất và phân phối máy trộn bê tông. 

 

Bê tông có 2 dạng chính:

 

-         Hỗn hợp bê tông xi măng bao gồm các hạt cứng như sỏi, cát, xi măng, nước và phụ gia. Hỗn hợp bê tông xi măng thường được dùng để đổ trần nhà, đổ nền, đổ cột, đổ đường bê tông…

 

-         Hỗn hợp vữa bê tông bao gồm các thành phần mềm như cát, xi măng, nước và các chất phụ gia khác. Hỗn hợp vữa bê tông dừng để xây, trát tường, láng mịn bề mặt…

 

Sử dụng máy trộn bê tông không chỉ càng ngày càng tăng năng suất mà còn cải thiện được chất lượng của các khối bê tông. Một hỗn hợp bê tông đạt chất lượng tốt thì yêu cầu chất lượng trộn tốt, lượng bọt khí sau khi trộn là thấp nhất. Máy trộn bê tông sẽ giúp chúng ta làm điều đó tốt hơn rất nhiều so với việc làm thủ công bằng tay.


Sử dụng máy trộn bê tông thay thế sức lao động của con người, tăng năng suất lao động. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy trộn bê tông với nhiều mức giá khác nhau, điều đó khiến người tiêu dùng khó tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

Là một chủ đầu tư của một công trình xây dựng việc lựa chọn một chiếc máy trộn bê tông chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng.

 

Video thực tế máy trộn bê tông Lạc Hồng tận chân công trình
Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là một địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông để phục vụ khách hàng trên toàn quốc, những chiếc máy trộn bê tông do Lạc Hồng sản xuất luôn mang đến cho khách hàng những gì hài lòng nhất từ giá cả cũng như chất lượng của từng sản phẩm.


Với trên 20 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông, tính đến nay Lạc Hồng đã có thêm 10 xưởng sản xuất phân phối rộng khắp toàn quốc. Dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mua máy trộn bê tông của Lạc Hồng.


 >>> 5 lý do bạn nên chọn máy trộn bê tông Lạc Hồng cho công trình của mình


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bài cùng chuyên mục