Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Những thương hiệu máy bơm chìm nước thải tốt nhất hiện nay

2017-10-09 07:33:25

Xã hội đang trên đà phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các nhà máy, xí nghiệp mọc nên rất nhiều dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước trầm trọng. Nguồn nước rất quan trọng, nó có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Chính vì thế cần có biện pháp để khắc phục tình trạng nay. Máy bơm chìm nước thải chính là một biện pháp hữu hiệu nhất. Nhưng để sử dụng máy bơm chìm nước thải được hiệu quả thì cần phải biết lựa chọn loại máy bơm phù hợp. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những thương hiệu máy bơm chìm nước thải nổi tiếng nhất hiện nay.

Máy bơm chìm nước thải là loại máy bơm nước có thiết kế vô cùng đặc biệt chuyên được sử dụng để bơm nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp…với đặc tính chống ăn mòn rất tốt của inox.


1. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

 

Đây là thương hiệu máy bơm chìm nước thải được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đây là dòng máy bơm chìm nước thải được sản xuất từ Nhật Bản có chất lượng và tính năng, hiệu quả sử dụng đứng đầu thế giới hiện nay. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng bơm nước thải có chứa axit và các chất ăn mòn kim loại.


Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế rất đặc biệt tại những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm, cánh bơm được làm bằng inox, đế bơm được sản xuất bằng nhựa siêu bền nên dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải có chứa nồng độ axit nhẹ, muối…


>>> Cấu tạo máy bơm nước thải Tsurumi KTZ

 

2. Máy bơm chìm nước thải Pentax


Pentax là hai thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng từ Italy, đây là dòng sản phẩm có chất lượng đứng hàng đầu trên thế giới hiện nay. Sản phẩm máy bơm chìm nước thải Pentax được sử dụng hầu hết trong các công việc xử lý nước thải công nghiệp, nước thải dân dụng, nước thải khu chung cư, tòa nhà cao tầng…Nhưng sản phẩm máy bơm nước thải này chỉ sử dụng để bơm nước thải sạch không có chứa rác, nếu nguồn nước thỉa có chứa rác sẽ dẫn đến nguy cơ tắc máy bơm và vỡ buồng bơm. So về chất lượng thì dòng máy này không kém gì so với thương hiệu máy bơm chìm nước thải Tsurumi, nhưng so về tính năng thì dòng máy này được đánh giá hơi thấp hơn một chút.


Máy bơm chìm nước thải Pentax được thiết kế toàn bộ bằng inox nên máy có tuổi thọ lâu dài, hiệu quả hơn kể cả trong môi trường khắc nghiệt. Máy bơm chìm nước thải Pentax có phao tự ngắt.

Bơm chìm nước thải, bom chim nuoc thai

 

3. Máy bơm chìm nước thải Ebara

 

Đây cũng là sản phẩm máy bơm chìm nước thải có xuất xứ từ Italy và đang được ưa chuộng nhất hiện nay tương đương với thương hiệu máy bơm chìm nước thải Pentax về chất lượng cũng như giá cả.

Dòng máy bơm chìm nước thải Ebara sử dụng điện áp 3 pha (380V) không có phao tự ngắt.

 

4. Máy bơm nước thải Mastra

 

Đây là dòng máy bơm nước thải được nhập khẩu từ Trung Quốc. Máy bơm chìm nước thải Mastra có thân bơm bằng inox, chân và buồng được làm bằng gang sơn tĩnh điện chống ăn mòn hoặc bằng nhựa. Vì đây là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc nên có giá thành khá rẻ nhưng nói về chất lượng thì không hề kém.


Bơm chìm nước thải, bom chim nuoc thai

 

Nói tóm lại tất cả các thương hiệu máy bơm chìm nước thải trên đều là những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt bởi đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại ở các nước nổi tiếng trên thê giới. Vì vậy phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại máy bơm phù hợp. Và để mua được chiếc máy chính hãng thì phỉa tìm địa chỉ uy tín để mua. Quý khách hãy liên hệ với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng để mua được những chiếc máy bơm nước chính hãng với mức giá tốt nhất.


Tham khảo thêm video máy bơm nước thải Nation Pump HSM
Tham khảo thêm: So sánh chất lượng máy bơm hố móng Tsurumi và Ebara


Hãy liên hệ nagy tới Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 – 0947 636 122 để biết thêm thông tin chi tiết.

Các bài cùng chuyên mục