Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Mua máy bơm nước đầu nổ ở đâu?

2017-10-09 12:15:11

 Hiện nay có rất loại máy bơm nước phục vụ cho mọi công việc khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của mình để lựa chọn loại máy bơm nước phù hợp. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy bơm nước đầu nổ và địa chỉ mua máy bơm nước đầu nổ uy tín nhất.


Máy bơm nước đầu nổ, may bom nuoc dau no


Máy bơm nước đầu nổ là máy bơm nước được lắp đặt đầu nổ, có công dụng bơm chất lỏng nói chung như bơm hút ao hồ, bươm nước tới tiêu ruộng đồng, bơm nước chống ngập úng, bơm nước lẫn bùn. Với nhu cầu sử dụng máy bơm nước đầu nổ ngày càng cao như hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy bơm nước đầu nổ nhưng để tránh mua phải hàng  giả hàng nhái bạn đã biết mua máy máy bơm đầu nổ ở đâu chưa?


Máy bơm nước đầu nổ được lắp đặt đầu nổ Diesel nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung quốc, đối với máy bơm nước đầu nổ thì chất lượng máy phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng đầu nổ, máy hoạt động ổn định và bền phỉ hay không? Công suất và mức độ tiêu hao nhiên liệu, tuổi đời của máy đều chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chất lượng đầu nổ.


 >>> Máy bơm nước đầu nổ tại Lạc Hồng


Có những loại máy bơm nước đầu nổ nào?


Hiện nay trên thị trường máy bơm đầu nổ có nhiều cỡ khách nhau, từ máy bơm đầu nổ nhỏ nhất là D4 cho đên máy bơm đầu nổ D30, có 2 cách khởi động chính là khởi động tay quay và khởi động đề, tùy vào nhu cầu người sử dụng nhưng thông thường máy bơm cỡ lớn sẽ được lắp đặt đề khởi động. Kiếu làm mát cũng có 2 kiểu đó là làm mát bằng gió và làm mát bằng nước.


Máy bơm nước đầu nổ, may bom nuoc dau no

 

Ứng dụng của máy bơm nước đầu nổ:

 

Ngoài công dụng bơm nước, bơm nước lẫn bùn, tưới tiêu đồng ruộng và chống ngập úng máy bơm nước đầu nổ còn có thể ứng dụng để bơm cát, chỉ cần thay thế sên bơm hút nước thành sên bơm dùng để hút cát là quý khách có thể dử dụng máy bơm đầu nổ như công cụ để hút cát chuyên dụng rất hiệu quả.

 

Đại lý cung cấp máy bơm nước đầu nổ chất lượng cao ở đâu?

 

Máy bơm nước đầu nổ hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi tính linh động cao của nó, không phụ thuộc vào nguồn điện, có thể dễ dàng vận chuyển do kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhàng của nó. Nắm bắt được nhu cầu cao của thị trường do đó mà có rất nhiều đại lý cung cấp máy bơm nước đầu nổ ra đời, việc nhiều đại lý cung cấp ra đời giúp cho việc tìm mua máy trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhưng cũng vì vậy mà hàng giả hàng kém chất lượng lại tràn lan trên thị trường.

 

Để mua được máy bơm nước đầu nổ chính hãng quý khách cần tìm đến những đại lý uy tín lâu năm trên thị trường, tốt nhất là đến những công ty lớn, công ty chuyên về máy xây dựng để khi nếu có xảy ra vấn đề thì được pháp luật bảo vệ.


Tham khảo video Lạc Hồng hướng dẫn sử dụng máy bơm nước đầu nổ


 


Công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng là công ty chuyên cung cấp máy nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ CO-CQ và giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Cam kết cung cấp máy bơm nước với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường, nếu có phát hiện hàng giả hàng nhái sẽ hoàn tiền sản phẩm cho khách hàng. Công ty chúng tôi có văn phòng tại 766 Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội.


Tham khảo thêm: Chú ý khi sử dụng máy bơm nước đầu nổ


Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn và báo giá.

 

Các bài cùng chuyên mục