Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Máy trộn bê tông tự cấp liệu có tính năng nào bạn chưa biết

2018-03-12 03:25:19

Máy trộn bê tông tự cấp liệu bên cạnh những tính năng như trộn bê tông thì còn có thêm tính năng thú vị mà bạn chưa biết. Cùng Lạc Hồng tìm hiểu nhé!


máy trộn bê tông, may tron be tong


Máy trộn bê tông tự cấp liệu là gì?


Máy trộn bê tông tự cấp liệu là loại máy trộn bê tông tự chế, có chức năng trộn bê tông như các loại máy trộn bê tông khác nhưng được thiết kế thêm hệ thống gầu múc nhiên liệu vào thùng trộn, người sử dụng chỉ cần ngồi ở một vị trí và điều khiển  máy một cách dễ dàng. Nhờ sử dụng máy trộn bê tông tự cấp liệu mà giúp mọi công việc trộn bê tông được diến ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ đầu tư.


Video máy trộn bê tông tự cấp liệu Trung Quốc

 


Chức năng tự cấp liệu cho máy trộn


Loại máy này tự cấp liệu vào thùng trộn bằng gầu múc, người điều khiển chỉ cần ngồi trên máy trộn, nhấn nút điều khiển máy để gầu múc nguyên vật liệu vào thùng trộn như một chiếc máy xúc, Sử dụng máy trộn bê tông tự cấp liệu này sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lao động, chi phí thuê máy xúc và cho phí vận chuyển...


Video máy trộn bê tông tự cấp liệu bằng tời
Mua máy trộn bê tông tự cấp liệu ở đâu?


Để mua được một chiếc máy trộn bê tông tự cấp liệu thì không hề khó vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối thiết bị máy móc xây dựng, khó nhất ở đây chính là quý khách phải lựa chọn cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín. Lạc Hồng chính là địa chỉ bạn cần tìm đến mỗi khi có nhu cầu, đây là một địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối máy trộn bê tông: máy trộn bê tông tự hành giá rẻ, máy trộn bê tông tự cấp liệu, máy trộn kêt hợp bơm bê tông. Những chiếc máy trộn bê tông Lạc Hồng luôn đạt chất lượng tốt, hiệu quả cao trong công việc.


Tham khảo thêm bài viết: Mua máy trộn bê tông tự nạp liệu giá rẻ ở đâu?


Hãy liên hệ: 1900 63 61 22 – 0947 63 61 22 để được tư vấn trực tiếp.

Các bài cùng chuyên mục