Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Máy bơm công nghiệp Ebara - Lạc Hồng Group

2014-10-26 08:57:54

Máy bơm công nghiệp Ebara - Lạc Hồng Group

  

Ebara là một hãng máy bơm nổi tiếng trên thế giới, là thương hiệu máy bơm ở Italy. Ở nước ta hiện nay có khá nhiều công ty, doanh nghiệp phân phối sản phẩm máy bơm Ebara nhưng chất lượng thì không hẳn là giống nhau.

Máy bơm Ebara rất đa dạng về chủng loại, bơm Ebara được áp dụng rất nhiều trong đời sống như bơm công nghiệp, bơm nông nghiệp, bơm nước trong lĩnh vực nuôi tròng thủy hải sản, bơm tưới tiêu hoa mầu, bơm chống ngập lụt, lũ, bơm chữa cháy, bơm chìm. Do cấu tạo máy bơm Ebara được cải tiến nên hoạt động rất mạnh mẽ và đặc biệt độ bền hơn hẳn so với các dòng máy bơm khác.

Máy bơm Ebara MD


Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc xây dựng. Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm máy bơm Ebara, Pentax, Tsurumi, Tohatsu, Nation Pump, Leo, Mitsuky ... hàng nhập khẩu chính hãng, chất lượng và giá cả có thể nói tốt nhất trên thị trường máy bơm hiện nay.

 

máy bơm công nghiệp, máy bơm nước

Máy bơm công nghiệp


Về loại máy bơm công nghiệp hiên nay công ty có rất nhiều loại như máy bơm chữa cháy, máy bơm chìm nước thải, máy bơm nước công nghiệp ... Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Lạc Hồng - Phục vụ để thành công !

Các bài cùng chuyên mục