Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu chính hãng - Lạc Hồng
    Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu chính hãng - Lạc Hồng

Hiệu quả khi sử dụng bình tích áp Varem

2017-08-30 04:20:06

Việc sử dụng nước là nhu cầu tất yếu của con người. Nguồn nước không ổn định sẽ làm ảnh hưởng tới cuộc sống. Nước quá yếu sẽ phải đợi chờ, gây hỏng hóc các máy móc sử dụng nước như bình nóng lạnh, máy giặt,…Nước quá mạnh sẽ gây rò rỉ, lãng phí. Chính vì vậy, lắp đặt máy bơm tăng áp kết hợp với bình tích áp để khắc phục những sự cố trên, làm tăng áp lực nước trong đường ống nước khi áp suất giảm.

Bình tích áp varem, binh tich ap vare

1. Nguồn gốc xuất xứ

Bình tích áp Varem được thiết kế, sản xuất, lắp ráp tại Italy và hiện nay được bán rộng rãi trên thị trường. Bình được sản xuất theo kỹ thuật và tiêu chuẩn Châu Âu có sử dụng màng ngăn với chất liệu cao su tổng hợp.


2. Ứng dụng bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem là thiết bị dùng để duy trì áp lực trong hệ thống máy bơm chữa cháy hay bơm tăng áp của một tòa nhà. Bình tích áp dùng với mục đích điều chỉnh áp lực nước theo ý muốn và để máy bơm tự khởi động mà không cần sự can thiệp của con người.

3. Lắp đặt bình tích áp

Lắp đặt bình ở chỗ khô thoáng và bằng phẳng với kích thước của khung giá đỡ vừa với bình và được lắp đặt bởi nhân viên kỹ thuật theo thông số của nhà sản xuất.

Bình tích áp thường được lắp đặt trong hệ thông bao gồm: máy bơm nước, đồng hồ áp, tủ điện, van, rơ le áp,…

4. Bảo trì, bảo dưỡng

Nên bảo trì thường xuyên để đảm bảo được hoạt động của bình ổn định. Kiểm tra xem ruột bình có bị rạn và nứt không khi có thì nên thay thế. Khi bình bị ăn mòn phần vỏ và gỉ thì nên thay bình khác để được an toàn hơn.

 Mọi thắc  mắc về thông tin sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Lạc Hồng qua hotline: 1900 63 61 22 - 0968 591 772.

Cảm ơn quý khách!

Các bài cùng chuyên mục