Giới thiệu tổng quan về đầm cóc

2019-03-19 14:03:03

Máy đầm cóc là dòng máy đầm đất, đầm lèn, một thiết bị hỗ trợ trong xây dựng, thi công nền, móng trong các công trình xây dựng với quy mô lớn hoặc nhỏ. Máy đầm cóc hiện nay được dùng ở các công trình làm đường, đường ray,...các diện tích nhỏ hẹp mà xe lu rung không đi vào hoạt động được. Dòng máy đầm cóc này có 2 loại động cơ chính là đầm cóc chạy điện và đầm cóc chạy xăng. Cùng tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, công dụng và nguyên lý hoạt động của đầm cóc ở bài viết này nhé.

 

máy đầm cóc


Đầm cóc chất lượng hiện nay bao gồm các thương hiệu Mikasa, Conmec, Tacom, Honda Thái Lan với chất lượng máy bền, động cơ khỏe, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.

Đầm cóc chạy điện giá rẻ: bao gồm model HCD70, HCD80, HCD90, HCD110 với nguồn điện sử dụng 220V hoặc 380V tùy theo từng model máy.

Đầm cóc chạy xăng chất lượng được cung cấp đầy đủ giấy tờ của nhà sản xuất, đặc biệt dòng máy đầm cóc Mikasa có xuất xứ từ Nhật Bản nên có đầy đủ chứng nhận về nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.


máy đầm cóc


Xem thêm: thông tin chi tiết về các dòng máy đầm bàn

Ưu điểm nổi bật của máy đầm cóc nói chung:

Có kết cấu nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, công suất lớn

Vận hành với hiệu suất ổn định, tiết kiệm nhiên liệu ở mức tốt nhất.

Có thể làm chặt lớp đất đá hoặc cốt liệu có độ chặt nhất định. Nén chặt đất như xe lu, quan trọng với thiết kế nhỏ gọn nên

Có thể hoạt động ở các nơi xe lu không đến được, hay nơi mặt nghiêng mà xe lu dễ bị lật.

Thích hợp dùng cho những công trình dân dụng như như mương thủy lợi, đường ống nước chân cột điện, … và một số nền móng khác.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc: momen xoắn từ trục ra của động cơ thông qua bánh răng dẫn động cơ, quay quanh thanh truyền chuyển hóa thành chuyển động lên xuống truyền lực xuống chân đầm.

Đầm cóc có khả năng tạo ra một lực tác động mạnh cùng với khả năng vận dụng đa năng và rất cơ động. Chính vì vậy, chúng thường được sử dụng ở những công trình có phạm vi hạn chế, các công trình san lấp, công trình hố móng hay các công trình có sử dụng nhựa đường. Do đó, máy đầm cóc đặc biệt thích hợp cho hoạt động đầm nền đường có lượng nước thấp mà những máy đầm rung hạng nặng không thể làm được.

Lạc Hồng với hơn 20 năm kinh nghiệm các thiết bị máy móc thiết bị xây dựng uy tín, chính hãng với chất lượng máy móc hoàn toàn được đảm bảo với đầy đủ giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ, tem mác của nhà sản xuất. Mặt khách với chế độ bán hàng ưu đãi, hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng suốt đời máy, bảo hành tận tình. Qúy khách hàng còn chần chừ điều gì nữa, liên hệ 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22.

Xem thêm: Máy băm nền chính hãng

Theo: Lê Khánh

Các bài cùng chuyên mục