Lạc Hồng Group - Máy bơm công nghiệp

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Đầu Tư Lạc Hồng - Chuyên cung cấp tất cả các loại máy móc xây dựng, thiết bị xây dựng và máy bơm chất lượng. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bơm nước, máy bơm nước công nghiệp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm dân dụng ... chúng tôi đã và đang thực hiện nhiêm vụ phân phối sản phẩm máy bơm chính hãng cho toàn quốc với giá thành tốt nhất. Và với chúng tôi thì chất lượng máy móc, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại sản phẩm máy móc phục vụ xây dựng, sinh hoạt, máy bơm nước ... chất lượng hàng đầu.

 

may bom nuoc cong nghiep lac hong, may bom cong nghiep

Máy bơm nước, máy bơm công nghiệp chính hãng

 

máy móc xây dựng, máy bơm nước công nghiệp, lac hong

Một số sản phẩm máy xây dựng mà chúng tôi phần phối chính hãng

 

 Với nhiều năm kinh nghiêm cùng với đội ngũ kỹ thuật chất lượng chúng tôi không chỉ phân phối sản phẩm chất lượng mà dịch vụ bảo hành cũng được đặt lên đầu.

máy bơm công nghiệp, bảo hành máy bơm

 Sau đây chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp. Những hãng máy bơm nước uy tín như: Ebara, Máy bơm Pentax, Tsurumi, Sealand, Mitsuky, Nation Pump, Matra, Vertix, Foras, Leo, Sear, Tohatsu ... đều được chúng tôi nhập khẩu hàng chính hãng tại Italy, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc ... chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm chúng tôi cung cấp chính hãng chọn đời.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0968 591 772 - 0943 970 768 


Phục vụ để thành công - Chúc quý khách thành công !