Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Đánh giá chất lượng các loại máy tời điện 1 tấn

2017-06-29 08:43:43

Máy tời kéo hay còn gọi là máy tời điện là một thiết bị nâng hạ vận hành nhờ năng lượng điện. Tời điện được sử dụng để nâng hạ vật nặng thông qua hệ thống xích hoặc cáp được quấn quanh tang cuốn. 

 

Tời điện có cấu tạo khá đơn giản, nhỏ gọn, linh hoạt, hiệu năng làm việc lớn. 

Tời điện

Tời điện mini


Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có khá nhiều thương hiệu chuyên cung cấp dòng máy tời điện phục vụ các hoạt động sản xuất. Các loại máy tời cũng đa dạng về trọng tải nâng, chiều cao nâng hạ...để phù hợp với các yêu cầu của người sử dụng. 

Để tìm hiểu sâu hơn về thị trường tời điện, trong phạm vi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc các đánh giá chuyên sâu về một số dòng tời điện 1 tấn - loại thiết bị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.


Đánh giá các dòng tời điện 1 tấn tại Việt Nam


1- Máy tời điện Kensen PA-1000


PA-1000 là dòng tời điện mini có xuất xứ Trung Quốc, được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chiều cao nâng hạ của PA-1000 đạt 12m với 2 móc nâng. 

Máy tời điện mini PA-1000

Tời điện mini PA-1000


2- Tời điện Kio Đài Loan 1 tấn


Kio 1 tấn được sản xuất bởi thương hiệu Kio Winch, xuất xứ Đài Loan. Tời điện Kio được treo trên cầu trục vì thế nó còn có tên là tời treo Kio. Lực kéo đạt 1000kn, tốc độ kéo đạt 15m/phút. Chiều dài cáp: 60m. Trọng lượng tời: 210kg. 

Tời điện Kio Đài Loan

Tời kéo Kio Đài Loan 


3- Tời điện Fengxi JK1 

Fengxi JK 1 tấn xuất xứ Trung Quốc, công suất động cơ 5.5KW, sử dụng điện công nghiệp 380V. Lực kéo 10kn, tốc độ kéo 16m/phút, chiều dài cáp tiêu chuẩn 100m, trọng lượng 150kg. Fengxi JK là loại tời kéo mặt đất


Tời kéo mặt đất FengXi

Tời kéo mặt đất Fangxi JK1


Trên thực tế người sử dụng chọn sản phẩm tùy theo tính tiện dụng và môi trường làm việc. Đối với các dòng thiết bị nâng hạ, có thể lựa chọn giữa tời điện, tời quay tay hoặc tham khảo các dòng sản phẩm khác như: palang xích kéo tay, palang xích điện...Chiều dài cáp có thể được thay đổi bằng cách quấn lại cáp theo yêu cầu của người sử dụng, tuy nhiên cần chú ý các kỹ thuật an toàn.

Các bài cùng chuyên mục