Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu chính hãng - Lạc Hồng
    Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu chính hãng - Lạc Hồng

Đặc điểm nổi bật của Pa lăng xích kéo tay

2017-08-30 04:23:01

Pa lăng xích kéo tay được dùng phổ biến trong các nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng.... Bởi tính tiện dụng và những lợi ích mà các thiết bị pa lăng xích mang lại khiến thiết bị pa lăng xích được ra đời nhiều hơn, phong phú kiểu dáng, chủng loại. Vậy pa lăng xích có đặc điểm gì nổi bật hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng thiết bị palăng xích kéo tay trong bài viết sau đây nhé!

pa lăng xích kéo tay, pa lang xich keo tay

Các đặc điểm nổi bật của pa lăng xích kéo tay

  1. Pa lăng xích kéo tay thường được thiết kế chốt đôi phong cách Weston có hệ thống phanh tích hợp chốt kép giúp tăng tính an toàn cho người dùng khi phải kéo các vật nặng vài tấn tới 20 tấn.
  2. Móc treo của pa lăng xích kéo tay được làm từ hợp kim thép làm cho sản phẩm 1 điểm tựa bền chắc và an toàn.
  3. Sản phẩm có khả năng xoay 360 độ chung quanh móc treo hỗ trợ dễ dàng xử lý tình huống kéo hàng hóa nặng, đồng thời dây xích được kéo căng một cách từ từ nhằm bảo vệ tình trạng quá tải gia tăng độ an toàn cho người dùng.
  4. Ngoài ra thì tất cả các thành phần của thiết bị pa lăng xích kéo tay đều được làm bằng kim loại chịu được độ va đập cao như thép hay sắt làm gia tăng độ bền dài hơn cho sản phẩm.
  5.  Đặc biệt phải nói tới đặc tính chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ tốt, những thành phần bên trong được tráng lớp chống ăn mòn hỗ trợ tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm pa lăng xích trong môi trường khí hậu nhiệt đới độ ẩm của nước ta.
  6. Dây xích cũng được tráng lớp chống oxy hóa nhằm nâng cao thêm sự bền. Chính vì được sản xuất và tính toán, chăm chút chất liệu đến từng chi tiết nên các công cụ pa lăng xích vô cùng chất lượng, bảo đảm an toàn và hiệu quả công việc nếu người sử dụng chọn sản phẩm chuẩn xác với tải trọng và mục đích sử dụng của mình.

Những đặc điểm nổi bật trên khiến pa lăng xích ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Mọi thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông ttin chi tiết.

Xin cảm ơn!

Các bài cùng chuyên mục