Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

Cần bao nhiêu tiền để mua một chiếc máy trộn bê tông tự hành

2017-10-11 07:02:13

Trong ngành xây dựng ngày nay máy trộn bê tông đang là một thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào từ nhỏ đến lớn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau với các mức giá khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong mọi công trình. Nhờ sự xuất hiện của máy trộn bê tông mà các chủ đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công, đẩy nhanh tiến độ thi công cho công trình mà vãn đảm bảo được hiệu quả. Máy trộn bê tông tự hành đang là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Vậy cần bao nhiêu tiền để mua được một chiếc máy trộn bê tông tự hành.


Máy trộn bê tông tự hành cũng như các thiết bị máy trộn bê tông khác dùng để trộn đều hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và các chất phụ gia khác lại với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng phục vụ mọi công trình xây dựng. Nhưng máy trộn bê tông tự hành được thiết kế có thể di chuyển được nhiều vị trí khác nhau như một chiếc công nông.


Để trả lời được câu hỏi cần bao nhiêu tiền để mua một chiếc máy trộn bê tông tự hành thì bạn cần phải xác định được công việc của cạn cần sử dụng loại máy trộn bê tông như thế nào, dung tích là bao nhiêu bởi mỗi loại máy trộn bê tông lại có một dung tích khác nhau và mỗi loại lại có một mức giá khác nhau. Dưới đây là giá một số loại máy trộn bê tông bạn có thể tham khảo:


Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng lắp đầu nổ D30 có đề và làm mát bằng gió với cầu trộn là 3,5 tấn và cầu di chuyển là 1,8 tấn với giá 55 triệu đồng.


Video máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng
Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng với dung tích thùng trộn 6 bao xi măng 1 mẻ trộn lắp hệ thống đàu nổ D30 có đề và làm mát bằng gió, cầu trộn 5 tấn cầu di chuyển 1,8 tấn (1 cầu và 2 cầu) có giá là 65 triệu (1 cầu) và 75 triệu (2 cầu).


Video máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng 2 cầu
Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng có dung tích thùng trộn 9 bao 1 mẻ trộn lắp đầu nổ D35 cầu trộn 7 tấn và cầu di chuyển 2,5 tấn (1 cầu và 2 cầu) có giá 85 triệu và 90 triệu.


Video máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầuMáy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng lắp đầu nổ D40 có đề và làm mát bằng gió có cầu trộn 9 tấn, cầu di chuyển 2,5 tấn có giá 100 triệu và 105 triệu.

 

Để phục vụ nhu cầu xây dựng cho mọi công trình bạn chỉ cần bỏ ra vài chục triệu mua một chiếc máy trộn bê tông mà mang lại được rất nhiều lợi ích.


Hãy đến với công ty cổ phần máy xây dựng Lạc Hồng để có thể lựa chọn được những chiếc máy trộn bê tông chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất. Bởi đây là một cơ sở chuyên sản xuất và phân phối máy móc xây dựng, máy bơm nước công nghiệp, máy phát điện... trên toàn quốc nên có mức giá rẻ nhất.


Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Lạc Hồng theo hotline: 1900 636 122 - 0947 636 122 để được tư vấn trực tiếp.

Các bài cùng chuyên mục