Máy Bơm Nước Công Nghiệp CHÍNH HÃNG nhập khẩu nguyên chiếc

5 dòng máy đầm phổ biến nhất năm

2019-03-19 13:51:17

Công trường bạn đang dùng có sử dụng các dòng máy đầm này cho xây dựng? Chắc hẳn không thể thiếu 1 trong 5 loại máy đầm, làm nền dưới đây. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về từng dòng máy đầm này qua bài viết này nhé!


Top danh sách 5 máy đầm phổ biến nhất


  1. Máy đầm cóc
  2. Máy đầm dùi
  3. Máy đầm rung
  4. Máy đầm bàn
  5. Máy đầm thước


Đặc điểm và ứng dụng của từng dòng máy đầm


Máy đầm cóc


Đa số công dụng máy đầm cóc điều là như nhau, cũng là sử dụng hệ thống mô tơ để tạo ra chu ki xoay vòng lập đi lập lại với tốc độ cao để có thể tạo ra lực đẩy mạnh, rồi từ đó tác dụng xuống mắt nền để làm cho mặt nền trở nên cứng hơn và chắc chắn hơn.


máy đầm cóc lạc hồng


Hiện nay, có khá nhiều nhiều hãng, thương hiệu máy đầm cóc được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đa số công dụng máy đầm cóc điều như nhau và chỉ khác về khả năng nén đất cũng như độ bền hay khả năng tiêu thụ nhiên liệu nhiều hay ít.

Máy đầm cóc Lạc Hồng bao gồm đa dạng cả dòng chạy điện và chạy xăng rất linh hoạt với các điều kiện công trường khác nhau và đa dạng thương hiệu Mikasa, Tacom, Hitachi, Meiwa,...cho quý khách hàng lựa chọn.


Máy đầm dùi


Đầm dùi là loại thiết bị chuyên dùng trong xây dựng, có loại dùng moter điện và loại chạy xăng. Máy được sử dụng khi đổ bê tông cột hay đà, dùng dùi vào rung trong cột, đà khi bê tông còn chưa cứng. Làm cho rung để cho bê tông được kết chặt lại.


máy đầm dùi lạc hồng


Xem thêmhttps://lachonggroup.com.vn/may-dam-dui-be-tong

 

Máy chạy bằng động cơ điện: máy này đang được sử dụng nhiều nhất bới kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, năng suất làm việc cao.

Máy chạy bằng động cơ xăng: loại máy này có ưu điểm không phụ thuộc vào nguồn điện nên có thể sử dụng tại nhiều địa điểm khác nhau khi kết hợp với dây dùi đủ dài.


Máy đầm bàn


Máy đầm bàn hay còn có tên gọi khác là đầm đĩa, dòng máy đầm này có chức năng làm chặt bề mặt nền móng sau khi thi công có thể là đổ bê tông hoặc mặt phẳng cát cần làm nhẵn.


máy đầm bàn chính hãng


Mua máy đầm bàn chính hãng được phân phối tại Lạc Hồng với các thương hiệu nổi tiếng uy tín: Mikasa, Tacom, Chiết Giang,...Đặc biệt trong đó đầm bàn Mikasa có xuất xứ đến từ Nhật Bản, 1 thương hiệu cao cấp thiết kế thêm bình tưới nước tự động chống quá trình kết dính giữa đế bàn đầm với các nguyên vật liệu.


Máy đầm rung


Máy đầm rung bê tông được sử dụng để lèn chặt bê tông nhờ lực rung của động cơ tác động lên hỗn hợp bê tông làm cho khối bê tông trở nên chắc chắn hơn và nhanh đông cứng hơn và chất lượng bê tông cũng tăng hơn rất nhiều.


máy đầm rung bê tông chính hãng


Máy đầm rung bê tông Lạc Hồng chia làm 2 loại: đầm rung bê tông 1 pha và đầm rung bê tông 3 pha. Với các công suất lớn nhỏ khác nhau từ 0,75-3 KW tùy theo từng điều kiện môi trường làm việc khác nhau mà chọn mua sản phẩm phù hợp.


Xem thêm: https://lachonggroup.com.vn/dam-rung-be-tong


Máy đầm thước


Máy đầm thước là thiết bị làm nền có công dụng làm láng bề mặt bê tông, đầm các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm. Khi sử dụng đầm thước luôn cần có ván trượt bao hai bên khối bê tông để đặt và kéo thước làm phẳng bê tông.


máy đầm thước chính hãng


Sản phẩm máy đầm thước bê tông hiện nay được sử dụng chủ yếu trong các công trường làm đường bê tông nông thôn, làm nhẵn và láng mịn bề mặt đường khi mới thi công đổ bê tông. Máy đầm thước chạy xăng có các chiều dài thước đa dạng: 2m, 3m, 4m, 6m, 8m,...để quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.


Xem thêm: https://lachonggroup.com.vn/may-dam-thuoc

 

Trên đây là top 5 máy đầm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Hẳn 1 công trường xây dựng liên quan đến công tác bê tông không thể bỏ qua 1 trong những dòng máy đầm này.

Để đặt mua máy đầm chính hãng, chất lượng vui lòng liên hệ hotline: 1900 63 61 22 - 0947 63 61 22 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.


Xem thêm: Tổng hợp các dòng máy đầm thông dụng nhất trong xây dựng


Theo: Lê Khánh

Các bài cùng chuyên mục