4 dòng máy làm nền bê tông hay được sử dụng nhất

2019-03-19 14:00:47

Các sản phẩm máy làm nền bê tông hay được sử dụng ứng dụng để làm bề mặt bê tông nhẵn, láng mịn hay cắt các khối bê tông trong công trường, đường nhựa hiện nay. Đó là ứng dụng của các dòng máy đầm thước bê tông, máy xoa nền bê tông, máy mài nền bê tông và máy cắt đường bê tông. Hãy cùng xem đặc điểm công dụng và ứng dụng của từng dòng máy này trong các điều kiện công trường như thế nào nhé!


Máy xoa nền bê tông


Sản phẩm máy xoa nền bê tông có công dụng xoa nhẵn, làm tăng tính thẩm mĩ cho bề mặt với hệ thống mâm xoa và cánh xoa của máy thiết kế chuyên dụng để làm bề mặt sau khi thi công. 

Thiết bị của máy bao gồm có các bộ phận chính: động cơ, mâm xoa, lưỡi xoa và càng xoa.
– Lưỡi xoa: là nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt bê tông để làm phẳng, mịn nền sàn. 
– Động cơ: xoa nền bê tông được dùng với động cơ xăng hoặc động cơ chạy điện. 
– Càng xoa: hỗ trợ người dùng điều khiển máy xoa dễ dàng, di chuyển linh hoạt.
– Mâm xoa: cấu tạo từ kim loại chắc chắn, bao quanh lưỡi xoa, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng khi vận hành.

Máy xoa nền chính hãng hiện nay được lắp động cơ Honda Thái Lan GX160 với model MBT36. Ngoài ra còn có thể lắp động cơ Honda từ Trung Quốc.


Xem thêm: máy mài nền giá tốtMáy cắt đường bê tông


Sản phẩm máy cắt đường bê tông là sản phẩm máy chuyên dùng để cắt đường bê tông, đường nhựa với hệ thống khung bệ để đẩy ngoài đường, có thể lắp động cơ chạy xăng và động cơ chạy dầu Diesel tùy theo điều kiện đặt hàng của quý khách hàng.

Máy cắt đường chính hãng hiện nay được lắp động cơ Honda Thái Lan với các khung cắt KC12, KC16, KC20 với độ sâu cắt cao nhất là KC20 chiều sâu cắt là 18cm trở về, ứng với nó là các dòng lưỡi cắt bê tông Shinhan Hàn Quốc hoặc lưỡi cắt từ Trung Quốc.


máy cắt đường bê tông chính hãng


Máy băm nền bê tông


Sản phẩm máy băm nền bê tông hiện nay có model HZQ600 với điện áp sử dụng 220V hoặc 380V tùy theo điều kiện công trường mà quý khách hàng chọn lựa cho phù hợp. Công dụng của máy băm nền bê tông sàn trong các công trình đó chính là đánh nhám và đánh bóng mặt sàn, nhờ đó giúp cho việc sơn sàn nhà, sửa sàn nhà bê tông đơn giản hơn, mang lại hiệu quả cao hơn. Máy băm nền chính hãng được thế kiểu 2 trục bánh răng cạo trực tiếp xuống bề mặt bê tông và hai trục này có vòng quay trái ngược nhau giúp cho việc phá vỡ bề mặt được rễ ràng hơn. Máy rất dễ sử dụng, độ bền của các chi tiết cao nhờ việc các lưỡi dao đã được tôi luyện đến độ mài mòn cao.


Máy đầm thước bê tông


Đầm thước là loại thiết bị dùng để đầm, láng bề mặt bê tông có độ dày 15cm như lối đi, sảnh, đường, rất thích hợp cho các công trình đổ bê tông sân bãi, nhà xưởng. Trên thị trường máy đầm thước hiện nay nổi bật có 3 dòng máy thuộc 3 thương hiệu được người dùng tin dùng nhiều nhất là Mitsubishi, Jeonil và Trung Quốc. 


Xem thêm: giới thiệu tổng quan về máy đầm cóc

Theo: Lê Khánh

Các bài cùng chuyên mục